Nhân viên bếp

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẾP

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG BUZZA:
CN1: 5-7-9 NGUYỄN TRUNG TRỰC, P.BẾN THÀNH, Q.1

  (08) 38 275 143
CN2: TẦNG TRỆT SIÊU THỊ EMART - 366 PHAN VĂN TRỊ, P.5, Q.GÒ VẤP

  (08) 35 880 788
CN3: Tầng 1 - 2, 51-53 NGUYỄN THỊ THẬP, P.TÂN HƯNG, Q.7 (Khu Him Lam

  (08) 22 531 005

CN4: Buzza BBQ: Tầng 3 - 4, 51-53 NGUYỄN THỊ THẬP, P.TÂN HƯNG, Q.7 (Khu Him Lam)

  (08) 22 531 005

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ:

Cách 1: Hồ sơ: Nộp trực tiếp tại 2 địa chỉ trên hoặc qua mail nhansu.buzzapizza@gmail.com

Cách 2: Inbox trực tiếp facebook để được đặt lịch phỏng vấn

Cách 3: liên hệ 028 225 336 14 Ms.Ngọc
Hồ sơ bao gồm: Hộ khẩu SYLL - CMND – Đơn xin việc (không cần công chứng). Ghi rõ kinh nghiệm làm việc, vị trí ứng tuyển, chi nhánh mong muốn làm,sđt liên lạc.
Thời gian phỏng vấn: trong vòng 1 tuần

Không thu bất cứ chi phí nào khi phỏng vấn.

 

NHÀ  HÀNG BUZZA TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẾP Ở CÁC VỊ TRÍ SAU:

 

BẾP CHÍNH

PHỤ BẾP (Có kinh nghiệm hoặc không)

NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH - PHỤ BẾP (Có kinh nghiệm hoặc không)

QUYỀN LỢI

 

- Đuợc làm việc trong môi truờng chuyên nghiệp, năng động.
- Lương thỏa thuận theo mong muốn và khả năng
- Lộ trình thăng tiến rõ ràng
- Tặng voucher 500k mừng sinh nhật.
- Giảm 50% khi nhân viên đi ăn cùng gia đình bạn bè.
- Tiền tip,thưởng theo doanh thu nhà hàng
- Chế độ bảo hiểm, lương thưởng Tết, ngày Lễ trong năm - lương tháng 13.

THỜI GIAN LÀM VIỆC

 

- Các ca làm : 8 tiếng - 9 tiếng - 10 tiếng
- Ca làm suốt hoặc ca gãy (1 tuần yêu cầu tối thiểu 2 ca gãy).
- Xoay ca hoặc ca cố định tùy khả năng và thỏa thuận
- Thời gian làm: 6ngày/tuần - 1 tuần nghỉ 1 ngày ngoại trừ thứ 7- chủ nhật (tuần đầu tiên đi làm không off)
- Có ca sáng - giữa - tối- ca gãy. Theo sắp xếp giờ làm của công ty

 

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 

- Đảm bảo món ăn đuợc nhanh chóng, hiệu quả, đạt tiêu chuẩn tốt nhất.
- Không tự ý thay đổi công thức món.
- Tuân thủ tốt luật VSATTP .
- Không kinh nghiệm được đào tạo và trả lương.

 

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 

- Yêu cầu kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ( bếp chính ) - không kinh nghiệm ( phụ bếp )
- Chăm chỉ, chân thật, không lừa dối khách hàng, cắt xén món ăn của khách, giảm định lượng món ăn.
- Được đào tạo theo từng bộ phận.