Tin tức Buzza Pizza

Vongole Pasta - Sự kết hợp hoàn hảo giữa Mỳ Ý và Nghêu

In Italian language, Vongole means clams. Vongole Pasta serves with linguine pasta and special recipe from our chef, especially fresh clams. Vongole Pasta is popular in Roma and Napoli - well-known port city in Italy.

[BẠN CÓ BIẾT] 
Trong tiếng Ý, Vongole có nghĩa là con nghêu khi kết hơp với pasta sợi dẹp cùng với công thức riêng của Buzza Pizza tạo nên một món ăn hoàn hảo.
Vongole Pasta rất đơn giản với sự kết hợp của các nguyên liệu dễ dàng tìm thấy được, kể cả ở Việt Nam. Món ăn này phổ biến ở Roma và đặc biệt là Napoli - thành phố cảng nổi tiếng của Ý.
Thành phần quan trọng nhất của món ăn này là rượu trắng dùng để  khử mùi của nghêu làm tăng hương vị của món ăn hơn.
Vongole được kết hợp từ tất cả những gì đặc biệt nhất - nước ngọt từ nghêu, vị béo nhưng không gây ngán từ dầu olive, thơm thơm cay cay từ tỏi ớt. Không cầu kì, chỉ cần ăn vài sợi mì thì cũng đủ cảm nhận hết hương vị của món ăn thật tinh túy và không trộn lẫn bởi loại sốt quen thuộc nào.