Tin tức

Vongole Pasta - Sự kết hợp hoàn hảo giữa Mỳ Ý và Nghêu

In Italian language, Vongole means clams. Vongole Pasta serves with linguine pasta and special recipe from our chef, especially fresh clams. Vongole Pasta is popular in Roma and Napoli - well-known port city in Italy.

ĐƯỜNG DỄ NHẤT ĐẾN BUZZA PIZZA NGUYỄN THỊ THẬP

ĐƯỜNG DỄ NHẤT ĐẾN BUZZA PIZZA NGUYỄN THỊ THẬP Mọi thông tin hỗ trợ xin vui lòng liên hệ ☎ (08) 22 531 005

HƯỚNG DẪN TUYẾN ĐƯỜNG ĐẾN BUZZA PIZZA QUẬN 1

Từ ngày 18/06/2017 tuyến đường chính đến Buzza Pizza sẽ bị cấm để thực hiện Tuyến tàu điện Metro. Mong các bạn thông cảm nhé, Buzza Pizza chân thành cảm ơn và hy vọng có cơ hội tiếp tục phục vụ các bạn !!!

THÔNG BÁO VỀ CHÍNH SÁCH NGỪNG TÍCH ĐIỂM

Từ ngày 05/06/2017, chính sách tích điểm cho mỗi bill đối với thẻ thành viên sẽ tạm ngưng.

Buzza Pizza Gò Vấp - Giao Hàng Tận Nơi

Giao hàng tận nơi tại Buzza Pizza Gò Vấp QUAY SỐ HOTLINE: (08) 35 880 788

Thông Báo Nghỉ Tết Truyền Thống 2017

Buzza Pizza và Buzza BBQ sẽ nghỉ Tết vào ngày 27/01/2017 (30 Tết) - 28/01/2017 (Mùng 1 Tết) Ngày 29/01/2017 (Mùng 2 Tết) hoạt động bình thường

GIẢM GIÁ KHI CÓ THẺ THÀNH VIÊN

Khi ăn tại chỗ : Giảm giá 50% cho Pizza, Pasta và Risotto (không áp dụng trên tổng bill) với điều kiện mỗi khách order 1 phần nước riêng. Khi mua mang về: Giảm 20% cho Pizza

Margherita Pizza, nữ hoàng nước Ý

Thành phần: phô mai Mozzarella, Parmesan, sốt cà, lá quế Margherita được đặt theo tên của Nữ Hoàng Ý Margherita. Vào năm 1889, bà đã tới thăm Naples và ghé vào một cửa tiệm bán pizza mang tên Brandi.

Diavola - Vị cay đến từ nước Ý

Thành phần: Xúc xích Ý, sốt cà, phô mai mozzarella, parmesan, lá quế, ớt Nếu là một người thích ăn đồ cay, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Pizza Diavola tại Buzza Pizza. Là sự hòa quyện của pizza giòn giòn với sốt cà, cùng với xúc...

Chicken cream Risotto – Món cơm béo ngậy đến từ nước Ý

Thành phần: thịt gà, nấm 2 loại, hành tây, bông cải xanh, sốt kem, hành lá, cơm Ý Được nấu từ loại gạo Risotto nổi danh đến từ nước Ý, món cơm này được coi là một biểu tượng của ầm thực Ý, bên cạnh pizza và pasta.

Seafood Cream pasta – Deliciousness comes from the chef's heart

Ingredients: onion, seafood, cherry tomatoes, cream sauce, zucchini, broccoli, caper.

Beef Salad – Sự hòa quyện tuyệt vời

Thành phần: thịt bò Úc, xà lách 4 loại, nho khô, thơm, cà chua bi, sốt tự chọn Nếu bạn đang tìm kiếm một món ăn thanh mát, chống ngấy khi đi ăn pizza, nhưng lại không muốn một món ăn quá đơn điệu, thì “ Beef Salad “ là một sự lựa...

Beef Calzone

Thành phần: Thịt bò Úc, phô mai Gorgonzola, ớt chuông, nấm, sốt kem. Vẻ ngoài độc đáo với pizza được gấp lại như chiếc gối, Beef Calzone là một sự bất ngờ thú vị mà Buzza Pizza đem đến cho thực khách.

Gorgonzola Pizza

Thành phần: Phô mai mozzarella, gorgonzola, parmesan và sốt kem. Bạn có biết, với thành phần chủ yếu từ phô mai Gorgonzola Pizza là một trong những loại Pizza được ưa chuộng nhiều nhất tại bất cứ nơi nào “em ấy” xuất hiện.