Tin tức

Margherita Pizza, nữ hoàng nước Ý

Thành phần: phô mai Mozzarella, Parmesan, sốt cà, lá quế Margherita được đặt theo tên của Nữ Hoàng Ý Margherita. Vào năm 1889, bà đã tới thăm Naples và ghé vào một cửa tiệm bán pizza mang tên Brandi.

Thành phần: phô mai Mozzarella, Parmesan, sốt cà, lá quế

Margherita được đặt theo tên của Nữ Hoàng Ý Margherita. Vào năm 1889, bà đã tới thăm Naples và ghé vào một cửa tiệm bán pizza mang tên Brandi. Rafaele Esposito, đầu bếp phụ trách cửa hàng ngày hôm đó muốn làm một chiếc bánh thật đặc biệt để chào mừng chuyến viếng thăm hiếm có của nữ hoàng. Ông đã làm 3 chiếc bánh khác nhau, trong đó một chiếc được lấy cảm hứng từ lá cờ Ý và tạo nên một chiếc bánh mang 3 màu sắc trong chiếc quốc kỳ: màu đỏ đến từ cà chua, màu trắng của pho mát mozzarella và màu xanh từ rau hung tươi. Không chỉ đẹp mắt, chiếc pizza đặc biệt này đã chiếm được trái tim của nữ hoàng ngay từ lần đầu tiên nếm thử và được bà lựa chọn là loại bánh yêu thích trong 3 chiếc bánh của Rafaele. Sau này, nữ hoàng đã yêu cầu các đầu bếp cung điện làm pizza sau khi trở về. Từ một món ăn vốn chỉ dành cho nông dân, pizza đã trở thành món ăn hoàng gia và dần dần nổi tiếng trên toàn nước Ý.

Tại Buzza , bạn chỉ cần 79.000 để có được chiếc bánh nữ hoàng này. Với lớp phô mai dày béo ngậy, thơm phức, xếp lên trên sốt cà chua dịu dịu kết hợp với lá basil nhập khẩu đậm mùi thảo mộc đặc trưng, Margherita xứng đáng là sự lựa chọn của bạn dành cho những bữa ăn đơn giản. Không chỉ có thế, khi đến với Buzza , bạn có thể yêu cầu thêm 1 ít phô mai bột Parmesan, để rắc lên trên hững chiếc pizza nóng hổi, làm cho bánh càng đậm vị hơn. Chúc bạn có một bữa ăn ấm cúng và tuyệt vời nhé.

Khi dùng bữa tại Nhà hàng Buzza Pizza, với mỗi hóa đơn trên 600.000, quý khách sẽ được cấp thẻ VIP và được giảm 50% cho lần tiếp theo.