Tin tức

Chicken cream Risotto – Món cơm béo ngậy đến từ nước Ý

Thành phần: thịt gà, nấm 2 loại, hành tây, bông cải xanh, sốt kem, hành lá, cơm Ý Được nấu từ loại gạo Risotto nổi danh đến từ nước Ý, món cơm này được coi là một biểu tượng của ầm thực Ý, bên cạnh pizza và pasta.

Thành phần: thịt gà, nấm 2 loại, hành tây, bông cải xanh, sốt kem, hành lá, cơm Ý

Được nấu từ loại gạo Risotto nổi danh đến từ nước Ý, món cơm này được coi là một biểu tượng của ầm thực Ý, bên cạnh pizza và pasta. Tại Buzza Pizza, bạn sẽ được thưởng thức một dĩa risotto theo chuẩn Ý đích thực : mùi thơm khó cưỡng đến từ các loại gia vị nhập khẩu đặc trưng cho đồ Ý, vị ngọt đến từ nước dùng được nấu hàng giờ dưới bàn tay tài hoa của các đầu bếp Âu chuyên nghiệp, và sự dẻo mềm của gạo Risotto chính thống.

Đối với món “ Gà sốt kem risotto”, bạn sẽ được cảm nhận vị béo ngậy tuyệt vời của kem, phô mai được cân bằng bởi thịt gà. hành tây và bông cải xanh nấu lẫn trong cơm. Phía trên sẽ là những miếng gà nướng đã được tẩm ướp gia vị một cách hoàn hảo, tạo nên hương thơm khó cưỡng.

Và đặc biệt, risotto tại Buzza Pizza với một khẩu phần cực lớn, không chỉ là một món khai vị hấp dẫn, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa risotto để ăn như một món chính.