News - New Menu

Menu mới tại BuzzaPizza

BuzzaPizza, mô hình một nhà hàng món Ý, tung ra menu mới và chương trình thẻ Buzza Member với những ưu đãi đặc biệt của nhà hàng dành cho thực khách.

Bắt đầu từ tháng 6/2018, BuzzaPizza giới thiệu menu mới, đặc biệt phù hợp cho các tín đồ ăn uống. Những món ăn trong menu mới được chế biến điêu luyên sắc sảo qua các bàn tay của đầu bếp giỏi của nhà hàng làm nên các món pizza thơm ngon đế bánh mỏng vỏ bánh giòn tan cùng vị phô mai và nhiều nguyên liệu khác như: Fried Shrimp Pizza, Beef BBQ Pizza (newstyle). Không dừng lại ở các bánh pizza, các đầu bếp của BuzzaPizza đã dành tâm quyết của mình vào các món Ý được chế biến theo chuẩn công thức từ Ý và mang hương vị đậm đà đến khó tả.

 

6.png

 

Tiêu chí của Buzza là luôn đổi mới và mang đến cho thực khách những món ăn ngon miệng, đẹp mắt, mới lạ và tốt cho sức khoẻ. Vì vậy, không chỉ làm phong phú thực đơn, nhà hàng đã tạo một phong cách mới, hiện đại, trẻ trung cùng với dịch vụ tốt nhất từ đội ngũ nhà hàng BuzzaPizza. Mỗi món ăn là sự pha trộn của những nguyên liệu tinh tuý, tươi ngon, đậm đà với hương vị Ý thuần túy. Ngoài những món ăn truyền thống như Pizza, Risotto, Pasta, thực khách còn có thể lựa chọn những món ăn đặc sản với hương vị từ các món Soup và Salad từ Ý.

 Opt1_60x80_4-1.png

 

Một bữa ăn tại nhà hàng có giá dao động từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng một bữa ăn cho 4 người gồm: Pizza, Salad, Pasta, Risotto (chưa bao gồm nước uống). Ngoài ra, với thực đơn mới nhà hàng còn có cả món chay cho khách hàng thích Pizza mà ăn chay được như các món: Green Salad ( với 5 loại rau trộn với sốt ), Pumpkin Soup, Apple Gorgonzola Pizza (dùng chung với mật ong), Pumpkin Pizza (dùng chung với mật ong),… ăn được chế biến chủ yếu từ rau và quả như bí đỏ táo với nấm, rau trộn với nấm với giá từ 69.000 đồng đến 226.000 đồng.

Trong dịp này, BuzzaPizza áp dụng chương trình thẻ thành viên BuzzaPizza dành cho khách hàng. Theo đó, với mỗi thẻ thành viên BuzzaPizza, quý khách hàng sẽ nhận được 2 khuyến mại. Đó là giảm 50% (Pizza, Pasta, Risotto) ngay khi sở hữu thẻ cho nhà hàng BuzzaPizza (3 chi nhánh); giảm 50% tất cả món nướng tại nhà hàng BuzzaBBQ (KoreanGrill).

 h%C3%ACnh%20menu%20m%E1%BB%9Bi%20emart%2

 

 -------------------------------------------

Buzza pizza restaurant:

HOTLINE:  0937.328.045 (Booking & Troubleshooting)

 

+ Address

Level 1-3, 5-7-9 NGUYEN TRUNG TRUC, WARD BEN THANH, DISTRICT 1

 

+ Address

Level 1-2, 51-53 NGUYEN THI THAP, WARD TAN HUNG, DISTRICT 7

 

+ Address

EMART MALL, 366 PHAN VAN TRI, WARD 5, GO VAP DISTRICT

 

0