News - Bia thủ công - CraftBeer

Bia thủ công tại La Smoke House

----------------------------------------------------


Từ những hạt lúa mạch tươi đang nảy mầm được tuyển chọn cẩn thận, chúng tôi chế biến bia bằng kỹ thuật sản xuất thủ công của Mỹ. Phương pháp này giúp chúng tôi có thể chiết suất hương vị chân thực nhất của lúa mạch.
Quá trình thanh trùng hay diệt khuẩn theo phương pháp Pasteur bao gồm nâng nhiệt độ của bia lên khoảng 70 độ C, rồi hạ trở lại nhiệt độ ban đầu, kế tiếp là quá trình lọc nhằm loại bỏ hoàn toàn con men ra khỏi bia. Qua 2 quá trình trên sẽ biến bia tươi thành bia đóng chai, bia hơi, dễ dàng hơn trong bảo quản vận chuyển nhưng lại ảnh hưởng rất nhiều đến chất dinh dưỡng trong bia.

 


Theo các chuyên gia, bia tươi có chứa nấm men có thể tồn tại trong cơ thể người, có thể thúc đẩy sự tiết dịch dạ dày trong cơ thể người, tăng cường sự thèm ăn của khách hàng.Vì bia tươi giữ lại được các enzyme hoạt động, chứa các axit amin và protein hòa tan phong phú hơn nên nó trở thành thức uống được sử dụng phổ biến hơn.
Có 2 dòng bia được ưa chuộng nhất đó là bia đen và bia vàng. Bia vàng được nấu với hàm lượng hoa bia cao hơn trong khi bia đen được sản xuất với nguyên liệu lúa mạch sấy khô cho có màu đen. Sự khác biệt chính của 2 dòng bia chính là về tính chất của bia: bia đen có độ đạm cao trong khi bia vàng có nhiều vitamin như B2, B6 và B9 tốt cho sức khỏe. Bia tươi có hương vị ngon nhất khi uống ở nhiệt độ 12 độ C, sau khi nguội, bia đen có vị ngọt còn bia vàng lại có vị đắng, đây cũng là điểm khác biệt giữa 2 dòng bia này.

 


Hiện La Smoke House đang phục vụ 8 loại bia thủ công đến thực khách dùng bữa tại nhà hàng.
Quý khách có thể chậm rãi thưởng thức và trải nghiệm hương vị bia từ những vùng đất khác nhau ngay tại nhà hàng cùng với bạn bè và người thân.
Đây là lựa chọn lý tưởng để thưởng thức hương vị tươi ngon của dòng bia làm từ thủ công này!!!!

 

--------------------------------------------------------------
LA SMOKE HOUSE RESTAURANT
HOTLINE: 0937.328.045 (Booking & Troubleshooting)
 + Address
Level 2: 5-7-9 NGUYEN TRUNG TRUC ST, BEN THANH WARD, DISTRICT 1

0